Đỗ Mạnh Cường tận hưởng hạnh phúc làm cha

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường thấy cuộc sống đủ đầy, ý nghĩa khi nhìn 6 con nuôi khôn lớn từng ngày, bé nào cũng yêu và quấn bố.

Đỗ Mạnh Cường

Con gái út lai Tây của Đỗ Mạnh Cường tên ở nhà là Én, tên khai sinh là Ngân Hà. Bé được anh nhận nuôi hơn 2 tháng trước.

Đỗ Mạnh Cường - 1

Bé Gấu (Huy Minh) về với bố Cường từ lúc mới lọt lòng giờ đã được 7 tháng tuổi. Cậu nhóc có làn da trắng, đôi mắt và nụ cười giống hệt bố nuôi.

Đỗ Mạnh Cường - 2

Nhà thiết kế âu yếm ôm con gái Mi Mi (Hà My) 9 tháng tuổi.

[CaptionTrong dịp Tết vừa qua, NTK cũng tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi để gần gũi các bé hơn. Trong 6 bé, thì Nhím, Tít và Linh Đan hiện đã đi học. NTK luôn mong muốn các con được phát triển đầy đủ, khoẻ mạnh, hạnh phúc. Đó cũng là niềm vui lớn đối với riêng anh.

Bé Linh Đan trước đây tính cách trầm lặng, khó gần nhưng hiện tại luôn quấn quýt, thích thể hiện tình cảm với bố. Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, với anh các con là tài sản quý giá nhất. Tranh thủ dịp Tết và thời gian các bé được nghỉ học để tránh dịch viêm phổi do virus corona, nhà thiết kế gần gũi, trò chuyện với con nhiều hơn. Anh mong các bé phát triển đầy đủ cả về thể chất và tinh thần, sống khoẻ mạnh, hạnh phúc.

Đỗ Mạnh Cường - 3

Nhím (Hoàng Phúc) là con nuôi đầu tiên của Đỗ Mạnh Cường nhưng là con lớn thứ hai trong nhà. Cậu nhóc thích thời trang và có phong cách cá tính giống bố.

Đỗ Mạnh Cường - 5

Nhím rất thân với Tít (Gia An). Hai bé đang học chung một trường tiểu học quốc tế tại TP HCM.

Đỗ Mạnh Cường - 7

Bé Tít thông minh, chững chạc, ra dáng anh cả. Để có thêm thu nhập nuôi các con, ngoài nghề thiết kế, Đỗ Mạnh Cường còn bán hàng online.

[Caption][Caption][Caption][Caption][Caption][Caption][Caption][Caption][Caption][Caption]

Hầu hết trang phục của các bé do nhà thiết kế tự tay chọn mua hoặc sáng tạo, may riêng. Anh chia sẻ, làm bố của 6 đứa trẻ không phải là việc dễ dàng. 'Lúc này tôi đã bắt đầu cảm nhận được sự khó khăn khi nuôi dạy các con không chỉ ở khía cạnh kinh tế. Tít và Nhím đang bước vào giai đoạn ẩm ương, đôi lúc khó bảo. Tôi luôn phải trăn trở suy nghĩ làm sao để dạy dỗ các con thật tốt. Tuy vậy, nhìn chúng líu lo cười nói mỗi ngày, có khi giận dỗi, cãi vã đòi bố phân xử với tôi giờ là niềm hạnh phúc, một phần không thể thiếu mỗi ngày', Đỗ Mạnh Cường nói.

Ảnh: Milor Trần

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9703 *