Jennifer Phạm lần đầu khoe con gái thứ tư

Hoa hậu Jennifer Phạm lần đầu khoe ảnh con gái thứ tư vừa tròn một tháng tuổi vào ngày 10/2. 

Kèm theo bức ảnh bé Nấm mặc váy điệu đà, Jennifer Phạm viết cho con những lời yêu thương: "Ba mẹ chúc con yêu nhiều nhiều sức khoẻ, hay ăn chóng lớn và mọi điều tốt đẹp nhất luôn đến với con trong cuộc sống".

Bé Nấm - con gái thứ tư của Jennifer Phạm.

Bé Nấm - con gái thứ tư của Jennifer Phạm.

Em bé rất giống chị gái là bé Na, thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố. Từ khi chào đời, bé Nấm là trung tâm của cả gia đình. Mẹ chồng của Jennifer Phạm - doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh - cũng từ Sài Gòn ra Hà Nội để chăm cháu nội. Nhờ có bà san sẻ công việc bỉm sữa nên Jennifer Phạm cảm thấy không quá nặng nề, căng thẳng trong thời gian ở cữ và rất yên tâm mỗi khi ra khỏi nhà.

Trước ngày bé Nấm tròn một tháng tuổi, hôm 8/2, Jennifer Phạm trở lại với công việc. Cô gây bất ngờ bởi vóc dáng cân đối và thần thái rạng rỡ sau chưa đầy một tháng sinh con. Người đẹp bay vào TP HCM quay quảng cáo và lập tức trở về trong ngày, khi hoàn thành công việc. Yên tâm vì có mẹ chồng giúp chăm nom em bé nhưng cô vẫn không muốn xa con quá lâu. 

Hoa hậu Jennifer Phạm khi đi quay quảng cáo hôm 8/2 tại TP HCM.

Hoa hậu Jennifer Phạm khi đi quay quảng cáo hôm 8/2 tại TP HCM.

Hoa hậu từng cho biết cả hai vợ chồng cô đều thích có đông con nên đã chủ động lên kế hoạch sinh bé Nấm. Em bé là con thứ tư của Jennifer Phạm và là "trái ngọt" thứ ba trong cuộc hôn nhân của cô với doanh nhân Đức Hải. Trước đó, cặp đôi đã có một con gái tên Na (6 tuổi) và một con trai tên Nu (3 tuổi). Con trai đầu của Jennifer Phạm là Bảo Nam, con chung của cô và ca sĩ Quang Dũng ở cuộc hôn nhân đầu. 

Jennifer Phạm sinh năm 1985, từng đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006. Năm 2012, người đẹp tái hôn với doanh nhân Đức Hải, sau đó có thêm hai nhóc tỳ, một gái và một trai tên ở nhà là Na, Nu. Gần đây, Bảo Nam cũng chuyển về Việt Nam sống cùng gia đình cô. Cậu bé được cha dượng - doanh nhân Đức Hải - quan tâm và yêu thương như con đẻ. Điều đó khiến Jennifer vô cùng hạnh phúc.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7270 *