Nâng mũi: Kỳ vọng trước và sau khoản thời gian sửa mũi

Nâng mũi, thường đc gọi là một trong những các bước mũi,, là một trong những chọn lựa phổ cập cho các bệnh nhân không hài lòng với kích thước hoặc hình dạng của mũi. Tuy nhiên, ngoài các thủ tục, ích lợi thẩm mỹ nổi tiếng, nâng mũi đã cải tiến và phát triển để có không ít phần mềm hoạt bát hơn, chẳng hạn như cải thiện công dụng mũi sau chấn thương hoặc bệnh tật hoặc giúp sức các luận điểm về hô hấp ảnh hưởng đến giấc ngủ & bản lĩnh tập thể dục.

Mục tiêu của mổ xẻ nâng mũi là biên tập mũi cho bệnh nhân, hình ảnh bên ngoài & công dụng mong muốn, Để ý đến loại da & toàn bộ cấu tạo khuôn mặt. Các bác sĩ mổ xẻ thẩm mỹ của công ty chúng tôi kết hợp khoa học & thẩm mỹ nâng mũi để đưa lại cho bệnh nhân hiệu quả lâu dài, hiệu quả.

Thông tin nhanh về nâng mũi s line hàn quốc

Nói chung, các ứng cử viên cho mổ xẻ nâng mũi nên đc thực hiện càng ngày càng tăng. Sự cải tiến và phát triển gương mặt ở thanh thiếu niên & thanh niên, ví dụ, có thể ảnh hưởng đến diện mạo & công dụng của mũi theo thời gian. Ngoại lệ được xem là bệnh nhân nhi bị khuyết tật bẩm sinh, chẳng hạn như hở hàm ếch. Ngoài ra, bệnh nhân nên có sức đề kháng toàn bộ giỏi & chớ nên hút thuốc vì hút thuốc có thể dẫn đến lưu lượng thổi kém & làm tăng nguy cơ tổn thương mô. Nâng mũi có thể cho thanh thiếu niên hiểu thủ tục & có sự đồng ý của phụ thân mẹ. Tốt nhất, các bé bỏng gái nên ít nhất 15 hoặc 16 tuổi trước khi làm thủ tục; con trai nên có ít nhất 17 hoặc 18. Nếu kết hợp với mổ xẻ cắt bỏ vách ngăn (làm thẳng vách ngăn), công đoạn này có thể cải thiện không chỉ có bệnh nhân thỏa sức tự tin mà còn thở.

Trước khi nâng mũi, bác sĩ mổ xẻ cần bảo đảm an toàn bệnh nhân hiểu không hề thiếu về công đoạn cũng như các không may & ích lợi của nó. Mặc dù nâng mũi là một trong những thủ tục an toàn, nhưng điều cần thiết là mổ xẻ đc thực hiện bởi một chuyên gia. Tại UT Southwestern, công ty chúng tôi sử dụng hình ảnh 3D trước khi mổ xẻ để cho bệnh nhân thấy mũi của bọn họ có thể trông ra làm sao sau phẫu thuật. Bác sĩ mổ xẻ thẩm mỹ có thể in các loại hình của mũi như nó trông trước khi mổ xẻ kề bên sự có mặt dự kiến ​​sau phẫu thuật. Đây là một trong những công cụ giáo dục & không bảo đảm an toàn kết quả. Tuy nhiên, nó có thể giúp bệnh nhân & nhóm mổ xẻ thẩm mỹ truyền đạt giỏi hơn các kim chỉ nam của phẫu thuật. Chúng tôi đã bắt gặp ra rằng bản lĩnh hình dung các hiệu quả dự đoán cũng giúp bệnh nhân cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi đi phẫu thuật. Chúng tôi cũng có tùy chọn để cung cấp các loại hình in 3D có thể hiển thị trước & sau kết quả.

Nếu các kim chỉ nam của mổ xẻ nâng mũi liên quan đến việc tạo điều kiện cho hơi thở giỏi hơn cũng như cải thiện ngoại hình, thì công đoạn này có thể bao gồm loại bỏ bướu mũi, định hình lại đầu mũi, định hình lại hoặc đổi khác kích thước lỗ mũi, hoặc tăng hoặc giảm kích thước mũi.

Nâng mũi thường mất 1,5 đến 3 giờ & thường là một trong những thủ tục ngoại trú. Trong mổ xẻ nâng mũi kín, các vết rạch đc thực hiện trong lỗ mũi - một kỹ thuật có bản lĩnh hạn chế để thực hiện thay đổi. Trong mổ xẻ nâng mũi mở rộng, một vết rạch đc thực hiện bên trên mô giữa lỗ mũi cũng như bên phía trong lỗ mũi. Những vết mổ này lành chất lượng cao & hầu hết không nhìn thấy.

Nếu cần thêm sụn để nâng mũi, nó thường đc lấy từ vách ngăn mũi bệnh nhân. Trong mổ xẻ nâng mũi thứ phát hoặc biên tập - đc thực hiện để điều chỉnh các biến dạng gây ra bởi một công đoạn trước đó - sụn này có thể đc lấy từ tai hoặc xương sườn, dù rằng đôi lúc sụn đã đc phê duyệt cũng có thể được sử dụng. Do nhu yếu sụn and khả năng để lại sẹo, chỉnh sửa mũi là 1 thủ pháp khó tiến hành hơn, do đó, điều quan trọng là nó được tiến hành bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp có tay nghề cao.

Nâng mũi dạng lỏng, hay phẫu thuật nâng mũi không phẫu thuật, là 1 loạt những giấy tờ thủ tục dựa trên văn phòng được tiến hành trong khi bệnh nhân tỉnh táo. Thuốc tiêm axit hyaluronic được sử dụng để chuyển đổi hình dạng and size của mũi mà hoàn toàn không cần phẫu thuật xâm lấn.

Phục hồi sau nâng mũi - Lời khuyên từ Thẩm mỹ GSE

Sau phẫu thuật, phần đông bệnh nhân đều cảm thấy khó tính nhẹ đến trung bình hoàn toàn có thể được kiểm soát điều hành bằng thuốc. Tuy nhiên, phần thứ nhất của giai đoạn phục hồi hoàn toàn có thể hơi khó xử trong công việc and trong môi trường thiên nhiên xã hội do hoàn toàn có thể bị bầm tím dưới mắt and sử dụng nẹp. Bệnh nhân nên đeo nẹp ở bên trong and bên phía ngoài mũi trong khoảng một tuần sau khoản thời gian nâng mũi để đảm bảo xương mũi and sụn. Ngoài ra, bệnh nhân nên tránh những hoạt động gắng sức như chạy bộ hoặc bơi lội trong hai đến ba tuần and tránh đeo kính trong bốn đến năm tuần.

Mũi là 1 cấu trúc phức tạp được làm từ sụn and xương mỏng mảnh manh. Một chuyển đổi nhỏ dại so với một phần của cấu trúc tác động đến phần còn sót lại của mũi, chính vì vậy nâng mũi yên cầu phải có chuyên môn để đạt được kết quả tự nhiên, chức năng.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6165 *