Những khoảnh khắc ấn tượng nhất Oscar 2020

Brad Pitt, Elton John... vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, Joaquin Phoenix rơi nước mắt và nhiều nghệ sĩ xúc động ôm nhau khi hội ngộ tại lễ trao giải Oscar đêm 9/2.

Brad Pitt chạy lên sân khấu đón nhận tượng vàng danh giá từ nữ đồng nghiệp Regina King. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp tài tử 54 tuổi giành giải Oscar ở hạng mục diễn xuất. Brad được vinh danh với vai diễn cascadeur trong phim Once upon a Time...in Hollywood.

Brad Pitt chạy lên sân khấu đón nhận tượng vàng danh giá từ nữ đồng nghiệp Regina King. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp tài tử 54 tuổi giành giải Oscar ở hạng mục diễn xuất. Brad được vinh danh với vai cascadeur trong phim "Once upon a Time... in Hollywood".

Brad khiến khán giả xúc động khi dành lời cảm ơn 6 người con trong bài phát biểu: Chiến thắng này là dành cho các con tôi. Bố yêu các con!.

Brad khiến khán giả xúc động khi dành lời cảm ơn 6 người con trong bài phát biểu: "Chiến thắng này là dành cho các con tôi. Bố yêu các con!".

Laura Dern nghẹn ngào giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc với phim Marriage Story trước ngày tròn 53 tuổi. Đây là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất tôi từng nhận, Laura phát biểu.

Laura Dern nghẹn ngào giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc với phim "Marriage Story" trước ngày tròn 53 tuổi. "Đây là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất tôi từng nhận", Laura phát biểu.

Nam diễn viên Joaquin Phoenix rớm lệ tưởng nhớ người anh trai quá cố River Phoenix khi anh lên nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc với vai Joker trong bộ phim cùng tên.

Nam diễn viên Joaquin Phoenix rớm lệ tưởng nhớ người anh trai quá cố River Phoenix khi anh lên nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc với vai Joker trong bộ phim cùng tên.

Danh ca Elton John vỡ òa hạnh phúc khi nhận giải Oscar ở tuổi 72. Ông giành giải Ca khúc hay nhất trong phim với bài hát (Im Gonna) Love Me Again phim Rocketman.

Danh ca Elton John vỡ òa hạnh phúc khi nhận giải Oscar ở tuổi 72. Ông giành giải Ca khúc hay nhất trong phim với bài hát "(I'm Gonna) Love Me Again" phim "Rocketman".

Sau nhiều năm vắng bóng, Renée Zellweger trở lại ngoạn mục ở Oscar với chiến thắng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhờ vai diễn ca sĩ Judy Garland trong Judy.

Sau nhiều năm vắng bóng, Renée Zellweger trở lại ngoạn mục ở Oscar với chiến thắng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhờ vai ca sĩ Judy Garland trong "Judy".

Nhà làm phim người Hàn Quốc, Joon-ho, bất ngờ và bối rối khi được xướng tên là Đạo diễn xuất sắc với phim Ký sinh trùng, vượt qua nhiều đạo diễn kỳ cựu ở Hollywood. 

Nhà làm phim người Hàn Quốc, Bong Joon-ho, bất ngờ và bối rối khi được xướng tên là Đạo diễn xuất sắc với phim "Ký sinh trùng", vượt qua nhiều đạo diễn kỳ cựu ở Hollywood. 

Đạo diễn Joon-ho ôm chặt nam diễn viên Song Kang Ho chia sẻ niềm vui chiến thắng.

Đạo diễn Joon-ho ôm chặt nam diễn viên Song Kang Ho chia sẻ niềm vui chiến thắng.

Joon-ho sau đó để 3 tượng vàng ở chỗ ngồi, lên sân khấu nhận giải thưởng lớn nhất trong đêm Oscar là Phim xuất sắc. Trước đó, cha đẻ của phim Ký sinh trùng đã thắng giải Kịch bản gốc xuất sắc, Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc và Đạo diễn xuất. Đây là một kỷ lục mới ở Oscar đối với một nhà làm phim châu Á.

Joon-ho sau đó để 3 tượng vàng ở chỗ ngồi, lên sân khấu nhận giải thưởng lớn nhất trong đêm Oscar là "Phim xuất sắc". Trước đó, cha đẻ của phim "Ký sinh trùng" đã thắng giải Kịch bản gốc xuất sắc, Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc và Đạo diễn xuất sắc. Đây là kỷ lục mới ở Oscar đối với một nhà làm phim châu Á.

Hai ngôi sao Rebel Wilson (trái) và James Corden mặc bộ trang phục giống trong phim Cats của họ để bê tượng Oscar ra sân khấu.

Hai ngôi sao Rebel Wilson (trái) và James Corden mặc bộ trang phục giống trong phim "Cats" của họ để bê tượng Oscar ra sân khấu.

Scarlett Johansson ôm chầm nữ bạn diễn Laura Dern. Họ từng diễn xuất ăn ý trong phim Marriage Story - một trong 10 phim được đề cử.

Scarlett Johansson ôm chầm bạn diễn Laura Dern. Họ từng diễn xuất ăn ý trong phim "Marriage Story" - một trong 10 phim được đề cử.

Nữ ca sĩ Janelle Monáe (mặc váy trùm đầu) ký tên lên bộ đồ của nhà thiết kế trang phục Sandy Powell.

Nữ ca sĩ Janelle Monáe (mặc váy trùm đầu) ký tên lên bộ đồ của nhà thiết kế Sandy Powell.

Một khoảnh khắc phiêu trên sân khấu Oscar của ca sĩ Billy Porter (áo vàng) và Janelle Monáe.

Một khoảnh khắc phiêu trên sân khấu Oscar của ca sĩ Billy Porter (áo vàng) và Janelle Monáe.

>> Xem tiếp: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất Oscar 2020

Hoài Vũ (Ảnh: Us Today, AFP)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6763 *