Quách Ngọc Tuyên ngại khi hôn Hoàng Yến Chibi

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên và Hoàng Yến Chibi ngoài đời đều đã có người yêu nên khó diễn các pha thân mật trong phim 'Cuốc xe nửa đêm'.

Quách Ngọc Tuyên và Hoàng Yến Chibi lần đầu có dịp diễn cặp. Cả hai hé lộ cảnh hôn môi ở trailer phim Cuộc gọi nửa đêm. Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: "Tôi và Yến không quen biết trước đây nên khá bất lợi khi diễn chung. Ngoài ra Yến đã có bạn trai còn tôi cũng đang yên ấm bên người yêu và con gái nên lúc đầu chúng tôi khó thể hiện các pha thân mật. Hai anh em diễn hoàn toàn bằng tâm lý, cảm xúc của diễn viên. Giá như chúng tôi biết nhau từ trước thì dễ tung hứng hơn. Ở cảnh hôn nhau, tôi và Yến phải thoả thuận, bàn bạc kỹ lưỡng sẽ làm thế nào để trông tự nhiên nhất. Yến rất chuyên nghiệp nên những pha tình tứ không làm khó cô ấy. 'Người yêu màn ảnh' của tôi tuy nhỏ con nhưng thực sự rất năng động và diễn tốt".

Hoàng Yến Chibi và Quách Ngọc Tuyên trong một cảnh quay.

Hoàng Yến Chibi và Quách Ngọc Tuyên trong một cảnh quay.

Nhân vật trong Cuốc xe nửa đêm của Hoàng Yến Chibi là Thư - cô gái làm nghề xe ôm để mưu sinh và nuôi bà ngoại còn Quách Ngọc Tuyên là Sỹ - anh trai bao hay đứng đường đón khách. Thư và Sỹ tình cờ quen biết trong một lần cô nhận cuốc xe chở anh vào ban đêm. Thấu hiểu hoàn cảnh của nhau, họ dần thân thiết và dành tình yêu cho nhau. 

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ anh dốc toàn bộ tâm huyết cho nhân vật Sỹ. Nam diễn viên tự thực hiện hầu hết các pha hành động, không cần cascadeur đóng thế trên phim trường. Vì quá mạo hiểm, Quách Ngọc Tuyên từng gặp sự cố chấn thương vai trong một cảnh đánh nhau với băng nhóm giang hồ. "Tôi bị bạn diễn ném ghế trúng vào vai. Đau lắm nhưng tôi vẫn cố quay tiếp để kịp tiến độ phim. Tới phân đoạn nhấc bổng một bạn diễn ném đi, tôi bị trật khớp, vai sưng vù lên mãi mới khỏi", nam diễn viên kể. 

Hoàng Yến Chibi được khen diễn tốt dù là tay ngang trong lĩnh vực phim ảnh.

Hoàng Yến Chibi được khen diễn tốt dù là tay ngang trong lĩnh vực phim ảnh.

Phim có bối cảnh chủ yếu là ban đêm nên lịch làm việc của đoàn thường bắt đầu từ 5h chiều tới 6h sáng hôm sau. Trong 2 tuần quay liên tục Quách Ngọc Tuyên gần như thức trắng. "Những ngày đó tôi chỉ tranh thủ chợp mắt khi anh em trong đoàn đang chuẩn bị bối cảnh. Giờ nghĩ lại tôi vẫn không hiểu sao mình khoẻ vậy. Nhớ nhất là 5 ngày quay đêm với anh Phước Sang ở đường Nguyễn Văn Năm, quận 1. Khu này buôn bán sầm uất nên chúng tôi phải đợi đến 12h đêm mọi người đóng cửa đi ngủ thì đoàn phim mới làm việc được. Mà cứ đúng lúc quay phim thì trời mưa nên hôm nào anh em cũng ngâm nước ướt sũng, diễn cảnh rượt đuổi nhau tới sáng. May là êkíp chuẩn bị sẵn trà gừng, khăn ấm cho chúng tôi đỡ lạnh", Quách Ngọc Tuyên kể.

Vai Sỹ trong Cuốc xe nửa đêm là nhân vật chính đầu tiên trên màn ảnh rộng của Quách Ngọc Tuyên, sau 20 năm theo nghiệp diễn. Anh là thế hệ diễn viên cùng thời với Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt. Cuốc xe nửa đêm quay từ năm 2017 nhưng gặp nhiều trục trặc, khó khăn về tài chính đến nay mới chuẩn bị ra rạp. Sau khi xem bản dựng cuối, Quách Ngọc Tuyên tự tin phim không làm khán giả thất vọng. Cuốc xe nửa đêm dự kiến ra rạp ngày 28/2. Phim còn có sự góp mặt của Trương Minh Quốc Thái, Lê Giang, Doãn Quốc Đam...

Trailer Cuốc xe nửa đêm
 
 
 
 
 
Trailer Cuốc xe nửa đêm

Quách Ngọc Tuyên làm trai bao, Hoàng Yến Chibi hoá cô gái chạy xe ôm trong 'Cuốc xe nửa đêm'

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3542 *