Vợ chồng Lê Tư đưa đón ba con đi học

Lê Tư và doanh nhân Mã Đình Cường dành thời gian bên con cái trong những ngày đầu các bé đến trường sau kỳ nghỉ. 

Bức ảnh vợ chồng Lê Tư đứng trò chuyện với các phụ huynh khác, khi đến trường đón các con sau buổi học được chia sẻ trên mạng xã hội. Cả hai trông rất vui vẻ khi trò chuyện. Ba đứa con của họ quấn quanh chân bố mẹ. Ba con của vợ chồng Lê Tư đều đang học tiểu học. Ccặp sinh đôi học lớp 4, bé út học lớp 2.

Theo tờ QQ, bức hình được chụp hồi cuối tháng 1, khi các bé gái mới nhập trường trở lại sau dịp nghỉ Tết. Hiện tại, trẻ đều nghỉ học ở nhà do chính quyền e ngại nguy cơ bùng phát corona. 

Lê Tư và chồng bên các con. 

Lê Tư và chồng bên các con. 

Trong thời gian các con ở nhà giai đoạn này, Lê Tư bận rộn làm bà nội trợ. Cựu diễn viên hé lộ một vài hình ảnh cùng các con làm bánh. Bốn mẹ con có những khoảnh khắc bình yên bên nhau. Nhiều khán giả khen ngợi Lê Tư thực sự là một người diễn viên tốt, một người mẹ, người vợ đảm đang. 

Lê Tư dạy các con làm bánh. 

Lê Tư dạy các con làm bánh. 

Lê Tư sinh năm 1971 trong một gia đình "nhà nòi" có ông nội là đạo diễn Lê Dân Vỹ nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, các cô, các bác đều là diễn viên. Cô từng là một trong các hoa đán đình đám nhất của TVB, được yêu thích qua các phim Thâm cung nội chiến, Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký, Thiên luân, Bàn tay nhân ái... Năm 2007, Lê Tư giải nghệ, thay em trai quản lý việc kinh doanh thẩm mỹ viện. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3792 *